• Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Với diện tích như căn hộ chung cư hiện nay, thiết kế nội thất phòng khách chung cư liền phòng ăn là giải pháp hữu hiệu vừa giúp tiết kiệm không gian và tạo sự thông thoáng cho căn hộ. Bạn có thể tham khảo mẫu thiết kế dưới đây để có thêm ý tưởng trang trí cho ngôi nhà của bạn.

>>> Xem thêm bài viết liên quan: 

Ưu điểm khi thiết kế nội thất phòng khách chung cư liền phòng ăn 

Vào các căn hộ chung cư bạn sẽ thấy một thiết kế đặc trưng đó là phòng ăn kết hợp phòng khách. Vậy thiết kế này có ưu điểm gì trong không gian chung.

  • Ưu điểm đầu tiên bạn sẽ thấy đó là sự tiện nghi trong sinh hoạt. Khi phòng khách được thiết kế kết hợp phòng ăn sẽ giúp tiết kiệm được tối đa diện tích, tạo không gian chung sinh hoạt cho gia đình. Đó là lý do tại sao các căn hộ chung cư, đặc biệt là các căn hộ có diện tích nhỏ hẹp sẽ ưu tiên thiết kế này.
  • Sự kết hợp thiết kế nội thất 2 phòng khách và phòng ăn sẽ giúp kết nối không gian trong gia đình. Sự kết nối này thể hiện ở màu sắc, họa tiết hoặc hình dáng đồ dùng nội thất. Như vậy sẽ tạo phong cách riêng cho thiết kế nội thất căn hộ của gia đình bạn.
  • Nếu tách biệt thiết kế của phòng khách và phòng ăn sẽ cần đến vách ngăn. Tuy nhiên khi thiết kế trong cùng một không gian sẽ dược giản lược bớt, việc di chuyển từ phòng khách sang phòng ăn sẽ dễ dàng hơn. Và đó cũng là cách để mọi người gần nhau khi trở về tổ ẩm của mình.


Bạn có thể tham khảo một số sản phẩm khác của Nội thất IQ

Với lợi thế sở hữu xưởng sản xuất nội thất rộng rãi, cùng với những máy móc tiên tiến hiện đại và những loại gỗ ngoại nhập tốt nhất. Nội thất IQ tự tin rằng không ở đâu trên Hải Phòng có thể có những sản phẩm chất lượng mà giá cả lại hợp lý như chúng tôi.

Liên hệ hoặc để lại số điện thoại được tư vấn miễn phí!
________________________________________________________________________________________

THÔNG TIN LIÊN HỆ

☎️ Hotline : 0941 766 866

? Web : Nội thất IQ

  Facebook: Nội thất thông minh tại Hải Phòng

? Địa chỉ: số 625 Phạm Văn Đồng – Dương Kinh – Hải Phòng

? Xưởng sản xuất : số 33 tổ dân phố 1A, Hải Thành, Dương Kinh, Hải Phòng

Nội thất IQ – Đồng hành cùng bạn tạo nên sự khác biệt

 

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thiết kế nội thất phòng khách chung cư liền phòng ăn”

You've just added this product to the cart:

0941 766 866