• Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Cuối tháng 12/2020, Nội thất IQ đã hoàn thành dự án thiết kế trung tâm tiếng Anh tại Hải Phòng chuyên đào tạo thi Toeic mang tên Ms. My. Chúng tôi rấ vui vì đã nhận được sự tin tưởng và yêu mến từ quý khách hàng. Công trình đã được thiết kế 3D vô cùng đẹp và hợp ý khách hàng. Sau đây là thông tin chi tiết về công trình. 

Thông tin dự án

– Chủ đầu tư: Chị My

– Địa chỉ: 20 Ngô Kim Tài

– Diện tích:

– Thực hiện: Nội thất IQ

Phối cảnh thiết kế trung tâm tiếng anh tại Hải Phòng 

Dự án thiết kế nội thất trung tâm tiếng Anh Ms. My tại Ngô Văn Tài, Hải Phòng là sự tiếp nối thành công trong thiết kế nội thất trọn gói của Nội thất IQ – thuộc công ty cổ phần IQ Holding.

Trung tâm tiếng Anh có gam màu chủ đạo là xanh pastel – đây là màu sắc đại diện cho thương hiệu. Chúng tôi đã phối hợp nội thất sao cho vừa mang đến vẻ đẹp hiện đại vừa thể hiện đúng tinh thần của trung tâm. Đây cũng được coi là màu sắc đa nhiệm nhất trong dải màu quang phổ, mang đến cảm giác yên tâm, nhẹ nhàng, thoải mái, kích thích khả năng tập trung cao độ… Do đó, nó càng phù hợp hơn với một trung tâm tiếng Anh.

Thiết kế trung tâm văn phòng tại hải phòng

Nội thất trong trung tâm học tiếng Anh có vai trò rất quan trọng. Nó sẽ gây ấn tượng với người lần đầu tìm đến, tạo cảm giác thích thú, hứng khởi mỗi ngày đến học, đồng thời giúp các bậc phụ huynh cảm thấy yên tâm khi cho con theo học tiếng Anh tại đây. Hiểu được điều đó nên với các KTS của Nội thất IQ đã thiết kế trung tâm tiếng Anh Ms. My không chỉ đẹp mà còn hài hòa, độc đáo. Trở thành không gian mà các em học sinh yêu thích.

Vì trung tâm đào tạo nhiều học sinh với lứa tuổi khác nhau nên phần lớn mảng tường không có quá nhiều họa tiết trang trí cây cỏ hoa lá. Thay vào đó, trên phông tường màu trắng trung tính, trẻ, năng động là các hình vẽ gợi nhớ đến kiến thức chuyên ngành hoặc các châm ngôn, câu nói tạo động lực bằng tiếng Anh.

_____________________

THÔNG TIN LIÊN HỆ

☎️ Hotline : 0941 766 866

? Web : Nội thất IQ

  Facebook: Nội thất thông minh tại Hải Phòng

? Địa chỉ: số 625 Phạm Văn Đồng – Dương Kinh – Hải Phòng

? Xưởng sản xuất : số 33 tổ dân phố 1A, Hải Thành, Dương Kinh, Hải Phòng

Nội thất IQ – Đồng hành cùng bạn tạo nên sự khác biệt

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thiết kế trung tâm tiếng Anh tại Hải Phòng Ms.My”

You've just added this product to the cart:

0941 766 866