Thiết kế quán trà chanh phong cách độc – lạ tại Hải Phòng

trang-tri-cua-hang-tra-chanh

Thiết kế quán trà chanh phong cách độc – lạ tại Hải Phòng

Trà sữa đã đến lúc tàn? Giờ là lúc trà chanh lên ngôi!!! Không khó để nhận ra các quán trà sữa hiên nay không thu hút được đông khách như lúc mới xuất hiện cách đây vài năm.  Nhiều cửa hàng trà sữa đã phải đóng cửa nhường lại sân chơi cho các quán trà chanh. Trà chanh đang trở lại là một loại đồ uống thịnh hành không kém gì trà sữa trước đây.

Chỉ trong 1 tháng trở lại đây, Nội thất IQ đã nhận gần 10 đơn hàng setup quán trà chanh. Chủ yếu là nhượng quyền đến từ các thương hiệu lớn như TMore, Poppy, Chill…

Thiết kế quán trà chanh độc – lạ theo phong cách Việt Nam thời bao cấp

Xuất hiện giữa một rừng các thương hiệu lớn như vậy, thì gần đây chúng tôi nhận được một đơn hàng hoàn toàn. Một thiết kế quán trà chanh làm chúng tôi nhớ lại thời bao cấp. Cái thời sống trong những khu tập thể cũ nát, nghe tiếng loa phường từ những phát thanh viên ngọng chữ “N” và “L” đúng chất Hải Phòng. Một phong cách không thể lẫn đi đâu được. Đây có lẽ là một địa điểm check-in tuyệt vời của các bạn trẻ cũng như là một nơi hoàn hảo để những bậc cha mẹ, ông bà ôn lại những kỷ niệm ngày xưa.

thiet-ke-quan-tra-chanh-tai-hai-phong

Nghe cái tên thôi đã gây được ấn tượng mạnh với khách hàng. Trà chanh khu tập thể mang đến một không gian xưa cũ. Là một nơi gặp gỡ, chém gió tuyệt vời…

thiet-ke-quan-tra-chanh-gia-re-hai-phong

Trang trí trên tường là những bộ vật dụng gắn liền với kỷ niệm của bao người. Là chiếc xe đạp cũ, loa phát thanh hay những chiếc nón lá. Những chiếc chụp bóng điện cũng được làm cách điệu hình dạng của chiếc nón lá thân thuộc của người Việt Nam.

noi-that-quan-tra-chanh-vo-cung-gian-di

Những bức tường được trang trí bằng gạch đỏ của ngày xưa. Lại còn hình ảnh nền nhà, ôi thân thuộc làm sao!

toan-canh-cong-trinh-tra-chanh

trang-tri-cua-hang-tra-chanh

Trên tường là các địa danh nổi tiếng của Việt Nam. Từ Hải Phòng đến Hà Nội rồi Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh. Ám chỉ đến thói quen ngồi uống trà chanh rồi “chém gió” hay gọi với từ ngữ ngày xưa là “Tổ buôn Bắc Trung Nam”

quan-tra-chahnh-doc-dao-hai-phong

Những hình ảnh, vật dụng rất thân thuộc từ ngày xa xưa. Có thể thấy chủ quán là một người vô cùng biết trân trọng những giá trị xưa cũ.

thiet-ke-quan-tra-chanh-dep

Một quán trà chanh được thiết kế theo phong cách độc, lạ. Đem lại một cái nhìn hết sức ấn tượng, trực quan về thời kỳ bao cấp của nước ta. Một mô hình chắc chắn sẽ được đông đảo người dân thành phố cảng yêu thích

Vì sao nên kinh doanh quán trà chanh tại Hải Phòng?

Kinh doanh quán trà chanh hiện nay đang thực sự là “con gà đẻ trứng vàng” cho chủ đầu tư. Theo khảo sát của chúng tôi, vào giờ cao điểm cuối tuần hoặc các buổi tối, hầu hết các quán trà chanh đều cực đông khách, thậm chí là quá tải.

Thực ra là mô hình này cũng đã trở thành xu hướng từ rất nhiều năm về trước. Tuy nhiên ngày đó còn tồn tại nhiều yếu điểm như chật chội hoặc hay bị các đội quản lý đô thị cấm và dịch vụ thì thiếu chuyên nghiệp nên mô hình trà chanh hồi đó dần lụi tàn.

Hiện nay trà chanh đã nâng cấp lên phiên bản mới: rộng rãi, chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ tốt hơn nên các bạn cứ yên tâm là xu hướng này sẽ tiếp tục hot trong thời gian dài sắp tới.

Nếu bạn đang muốn kinh doanh quán cafe, trà chanh,.. mà chưa có định hướng. Vậy hãy để Nội thất IQ giúp bạn. Chúng tôi có đội ngủ chuyên viên chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực F&B

>> Xem thêm các bài viết liên quan: 

Liên hệ hoặc để lại số điện thoại được tư vấn miễn phí!

__________________________________________________________________________________________
THÔNG TIN LIÊN HỆ

☎️ Hotline : 0941 766 866

? Web : Nội thất IQ

  Facebook: Nội thất thông minh tại Hải Phòng

? Địa chỉ: số 625 Phạm Văn Đồng – Dương Kinh – Hải Phòng

? Xưởng sản xuất : số 33 tổ dân phố 1A, Hải Thành, Dương Kinh, Hải Phòng

Nội thất IQ – Đồng hành cùng bạn tạo nên sự khác biệt

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0941 766 866